03:54 ICT Thứ bảy, 27/05/2017

Trang nhất » Tin Tức » Chương Trình Đào Tạo » Kế Toán

Dạy nghề kế toán

Chương trình này đặc biệt dành riêng cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12 nhưng không đỗ đại học chính quy, có mong muốn thành Nghề Kế toán và có việc làm tại Hà Nội, học tiếp đại học tại chức, buổi tối để có bằng đại học và tiếp tục vươn lên các vị trí cao hơn.

Đào tạo kế toán nhập môn

Cung cấp cho bạn kiến thứccơ bản về kế toán và hội đủ điều kiện để bước ngay vào khoá học "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", đối với các bạn muốn làm nghề kế toán, hoặc bước vào khoá học "Kiểm tra & Phân tích Báo cáo Tài chính", đối với các bạn đã, đang hoặc sẽ là giám đốc doanh nghiệp.

Học Ghi sổ Kế toán Tổng hợp

Giúp bạn nắm vững các bước làm Kế toán Thuế, Kế toán Tổng hợp trong một doanh nghiệp: Mở sổ sách, thiết lập chứng từ, định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ, lập các Báo cáo Thuế hàng tháng, Báo cáo Thuế thu nhập quý, Báo cáo Tài chính và Quyết toán Thuế cuối năm

Kế toán thuế

Dưới sự hướng dẫn của Giảng viên, các học viên sẽ lần lượt đi qua tất cả các bước của Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp: Thiết lập sổ sách trên Excel, vào sổ nhật ký chung, ứng dụng các hàm liên kết để tạo lập tự động các sổ cái, sổ chi tiết hàng hóa, công nợ...Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý. Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối kỳ. Tất cả được tiến hành trên bảng tính của Excel có ứng dụng các hàm liên kết và các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của tổng cục thuế.

Thực hành kế toán trên Excel

Khóa học tập trung giới thiệu kiến thức về các ứng dụng và hàm trong Excel phục vụ cho việc mở, ghi số kế toán và lập báo cáo tài chính bằng Microsoft Excel. Trang bị cho người học những kiến thức về Excel và các phương pháp hạch toán, ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính, và các báo cáo khác theo chế độ kế toán, thuế trong môi trường kế toán máy. Giúp học viên sử dụng thành thạo các kỹ năng trong việc thiết lập hệ thống kế toán ứng dụng phần mềm Microsoft Excel.

Thực hành kế toán trên phần mềm

Khóa học nhằm cung cấp các kỹ năng ứng dụng phần mềm kế toán vào thực tế công tác kế toán. Người học được chỉ dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán Misa, MaxV, Fast, để xử lý một bộ chứng từ tiêu biểu, từ đó có thể tự tin khi tiếp xúc với nhiều loại phần mềm kế toán khác nhau tại doanh nghiệp. Ngoài ra, khó học còn giới thiệu đến người học cách xử lý những khó khăn thường gặp liên quan đến tổ chức bộ máy kế toán trong điều kiện ứng dụng phần mềm kế toán. Chứng nhận cuối khóa được cấp bởi Misa, MaxV, Fast

 

ĐỐI TÁC BÁCH KHOA
HỌC VIÊN BÁCH KHOA